Đại học
Đà Nẵng Cộng
ḥa xă hội chủ nghĩa Việt Nam
Trường Đại
học Sư phạm Kỹ thuật Độc
lập – Tự do – Hạnh phúc
ĐỀ
CƯƠNG
ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CẤP CAO
ĐẲNG
Tên
đề tài: Thiết kế phân xưởng sản
xuất ḿ ăn liền với năng suất 10000 gói/ca.
Sinh viên thực hiện: Đinh Thị Thúy Giang Lớp: 17HTP1
Ngành: Công
nghệ thực phẩm Khóa:
17
Giảng
viên hướng dẫn: Ths.Trần Thị Ngọc Linh
Ngày
nhận đề tài: 04/04/2020 Ngày
bảo vệ: 07/08/2020
Mục
tiêu giúp sinh viên biết cách và hiểu để tự
thiết kế một đề tài về phan
xưởng. Phạm vi áp dụng trong các ngành liên quan
đến công nghệ Hóa_ Thực phẩm.
Phương pháp nghiên cứu chọn lọc tài liệu rồi từ đó tổng hoewjp lại kết hợp với những kiến thức đă được học.
Nghiên cứu về công nghệ
sản xuất ḿ ăn liền và cách tính toán thiết
bị, xây dựng thiết kế phân xưởng.
STT |
Nội dung công
việc |
Dự kiến
thời gian |
Ghi chú |
1 |
Làm chương 1_Nguyên liệu |
1 tuần |
|
2 |
Sửa chương 1 và làm tiếp
chương 2 |
1 tuần |
|
3 |
Sửa chương 2 và làm tiếp
chương 3 |
1 tuần |
|
4 |
Sửa chương 3 |
1 tuần |
|
5 |
Bổ Sung Chương 3 và làm
chương 4 |
1 tuần |
|
6 |
Làm chương 4 |
1 tuần |
|
7 |
Sửa chương 4 và bổ sung |
1 tuần |
|
8 |
Vẽ bản mặt bằng phân
xưởng |
1 tuần |
|
9 |
Sửa mặt bằng và vẽ
mặt cắt |
1 tuần |
|
10 |
Hoàn thiện |
1 tuần |
|
Đà Nẵng ,ngày 25 tháng 4 năm 2020
Giảng viên hướng dẫn Sinh
viên thực hiện
Duyệt
Giang
Linh
Th.s Trần Thị Ngọc Linh
Đinh
Thị Thúy Giang